icon-white3

AUTO PHÁT TIẾN – DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ

Dịch vụ cầm xe ô tô của Auto Phát Tiến là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe ô tô (xe hơi) : xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất chỉ 2% – 3% tháng.

cam-co-o-to-hcm

Chỉ cần chiếc ô tô của bạn có giá trị, chính chủ (hoặc được ủy quyền hợp pháp) và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ có nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn lên đến vài chục tỷ đồng chỉ trong 1 phút.

duc2

Duy Khánh

Chuyên viên mua xe tư vấn 24/7

all

0909 668 928

Với phương châm “Làm tốt từng việc nhỏ & Cùng nhau tạo giá trị” Công ty Auto Phát Tiến nhận cầm các loại xe ô tô, xe tải với lãi suất hợp lý nhất tại Nội ngoại thành các Quận/huyện tại Tp.HCM.

Khu vực hoạt động của chúng tôi tại hầu hết các tỉnh như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Khánh Hòa, Tây Ninh, Cần Thơ, Các tỉnh Tây Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu, Và hầu hết các khu vực miền nam v.v…


LÃI SUẤT THẤP NHẤT CHỈ 2% - 3%/ THÁNG


Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ nhân viên của chúng tôi! Cam kết của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng vay tối đa dựa trên giá trị chiếc xe ô tô là tài sản mà khách muốn cầm cố với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng (Tối đa không quá 24%/năm theo quy định của pháp luật VN).

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay mà còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ nhận cầm tất cả các loại ô tô

cam-co-o-to-hcm3

Miễn là xe ô tô (kể cả xe cổ) và miễn xe có giá trị sử dụng và còn được phép lưu hành tại Việt Nam (kể cả xe ô tô Trung Quốc) chúng tôi đều nhận cầm cố như : ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô 9 chỗ, ô tô 16 chỗ, ô tô 30 chỗ, ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container, xe ben, xe cổ, xe máy kéo, xe chuyên dụng, xe cẩu, xe thang, xe trung quốc v.v…

Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô của bạn có hồ sơ đã đem đi thế chấp ngân hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn nhận cầm tài sản là xe ô tô kể cả việc xe ô tô đó đang thế chấp chấp ngân hàng. Và chúng sẽ sẽ hỗ trợ vay tối đa hơn hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

Nhận cầm xe ô tô mua trả góp

Xe ô tô của bạn mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng? Đừng lo lắng, Nếu xe ô tô là mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm. Cam kết giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là có tiền với những trường hợp này!


LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CẦM XE TẠI AUTO PHÁT TIẾN


CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay xe ô tô của bạn đến tiệm chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

cam-co-o-to-sg

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có ngay kết quả định giá tài sản của mình, và biết số tiền bạn sẽ được vay!

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết tất các thông tin về tài sản, thông tin khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết. Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Sau khi có kết quả định giá, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết duyệt tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến tài sản và hợp đồng cầm cố, chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản xe ô tô được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 01 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền có thể lên đến vài chục tỷ.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là xe ô tô tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất tổng thời gian khoảng 30 phút là quý khách sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Hệ thống kho bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không có người lạ vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi! Nếu có hư hao, trầy xước, thiệt hại về tài sản chúng tôi cam kết sẽ bồi thường trách nhiệm đến 100% giá trị tài sản.


QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ NHANH GỌN


Quy trình cầm xe tải, ô tô cũ rất đơn giản và tiện lợi cho Qúy Khách Hàng đang có nhu cầu muốn cầm xe ô tô, xe tải cũ. Quy trình cầm xe tải cũ gồm những bước cơ bản sau:

Thủ tục vô cùng đơn giản,! Để làm hồ sơ và thủ tục duyệt hồ sơ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 phút, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau :

 • Tài sản xe hơi cần cầm cố.
 • Giấy CMND/Thẻ căn cước của chủ xe/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký (Cà vẹt) xe ô tô chính chủ.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm cố (nếu có).
 • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ xe.
 • Giấy tờ liên quan đến việc thế chấp ngân hàng (Nếu xe đã thế chấp vào ngân hàng).
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (Chỉ cần thiết với trường hợp cầm xe mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng).

giay-to-mua-ban

Nếu tất cả các giấy tờ trên có đầy đủ, hãy liện hệ ngay vơi chúng tôi để tiến hành định giá tài sản.

Quý vị có thể gửi trước các thông tin về xe vào số Zalo, Viver của chúng tôi để xem xét thuận tiện cho việc giao dịch

0909 668 928 Mr. Khánh

Bên Auto Tiến Phát thanh toán tiền xe cho bên cầm xe. Ngay khi đó hai bên ghi biên nhận cầm cố tài sản có một số phụ lục ghi chú về tình trạng xe như ghi nhận.
Tiếp theo cả 2 bên tới chỗ kho cất xe và niêm phong tài sản trước sự có mặt của bên cầm xe để đảm bảo khi chủ sở hữu tài sản cầm chuộc lại tài sản vẫn còn nguyên vẹn và không bị khấu hao.

xetai-cu

Người cầm cố xe ô tô bàn giao toàn bộ giấy tờ xe và cho Auto Tiến Phát và hoàn tất thủ tục cầm cố xe ô tô.

xe-3

(Nếu chưa có chồng (hoặc vợ) hoặc đã ly dị chồng (hoặc vợ) phải có các giấy tờ chứng minh việc đó. ) Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp tới 0909 668 928 để được tư vấn và chào bán xe cũ. Xin cám ơn.


icon-white3 CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời: Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với những cam kết sau:

 • 100% hệ thống Auto Tiến Phát đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Cam kết đền bù 100% nếu bỏ cọc xe.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo… Bảo mật cao.
 • Chấp Nhận Xe Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
 • Hệ thống thu mua của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và định giá cao thuộc nhóm đứng đầu tại miền nam Việt Nam.
Trả lời: Xin cam đoan là thời gian để đến nhà khách hàng mua xe rất nhanh

   ⇒ Chỉ sau 10 – 30 phút là chúng tôi có mặt, chỉ cần xe của bạn đang nằm tại khu vực miền Nam.

   ⇒ Thoả thuận giá xong xuôi và xem xe của bạn, chuyển khoản thanh toán cho bạn mất toàn bộ thời gian chỉ 30 phút đổ lại

Để tránh mất thời gian cả hai bên mong khách hàng tả thật chuẩn về tình trạng xe, để khi chúng tôi đến nơi là vào việc luôn. Tốt nhất bạn nên gửi trước hình ảnh thông số xe vào Zalo, Viber, hoặc Messenger vào cho chúng tôi với hotline bên dưới đây.

duc2

Duy Khánh

Chuyên viên mua xe tư vấn 24/7

all

  0909 668 928

 

Đặc biệt nếu xe gặp va đụng làm hỏng kết cấu xe tốt nhất là bạn nên chia sẻ trước, chuyên viên của chúng tôi có kinh nghiệm xem xe va đụng nên bạn tránh miêu tả sai tình trạng xe nhé,  nói trước khả năng những trường hợp này khả năng chúng tôi không thu mua sẽ cao.

Trả lời: Việc định giá tùy thuộc vào loại xe, hãng xe mà ta định giá khác nhau, thời gian bạn sử dụng xe, số km đã chạy là bao nhiêu? Bạn giữ xe có bị trầy xước, va quệt không…

Auto Phát Tiến nhận thu mua xe lên đến 95% giá trị xe mới nếu: Xe bạn mới mua (1 tháng), tình trạng xe còn tốt, hãng xe mà bạn mua là gì? Ngoài ra chúng tôi cam kết thu mua xe cao hơn thị trường.

Việc định giá bạn có thể căn cứ vào 2 yếu tố như sau:

 • Xe bạn có giá dưới 100tr thì chúng tôi định giá thu mua bằng 100% giá thị trường.
 • Xe bạn có giá lớn hơn 100tr thì chúng tôi định giá thu mua cao hơn từ 10-15% của thị trường.

Nếu xe còn trả góp, thì hai bên sau khi thống nhất giá bán sẽ cùng nhau tới ngân hàng cho vay để làm thủ tục. Hai bên viết giấy đặt cọc xe và hẹn ngân hàng lấy Cà vẹt xe khi có đủ mặt hai bên mua bán.

Trả lời: Đảm bảo chúng tôi sẽ mua cao nhất với gía cả cao nhất, thủ tục nhanh chỉ trong 15 phút là hoàn thiện. Về phía bạn cũng nên chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Sổ đăng kiểm ô tô
 • Bảo hiểm ô tô (nếu có)
 • Giấy CMND, Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

Nếu xe ngân hàng thì thủ tục mất thời gian hơn khoảng 2 ngày mới có đăng ký gốc, vẫn cần sự đồng ý mau bán của cả hai vợ chồng chính chủ.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận thu mua xe ô tô cũ tại nội ngoại thành TP HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra các khách hàng tại khu vực lân cận khi muốn cầm cố xe ô tô cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Các khu vực được chúng tôi hỗ trợ 24/7 hiện nay tại HCM và các tỉnh đó là:

Khu vực TP.HCM:

 • Nội ngoại thành các Quận/huyện tại Tp.HCM.

Khu vực tỉnh khác hỗ trợ:

 • Đồng Nai
 • Long An
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Tiền Giang
 • Khánh Hòa
 • Tây Ninh
 • Cần Thơ
 • Các tỉnh Tây Nguyên
 • Bà Rịa Vũng Tàu
 • Và hầu hết các tỉnh miền nam v.v…
Trả lời: Chúng tôi cũng nhận thu mua cả xe không giấy tờ, và cả xe không chính chủ miễn là xe của bạn là hợp pháp, không vi phạm pháp luật.

Dưới đây là những câu hỏi khách hàng thường xuyên hỏi về dịch vụ thu mua xe ô tô của Auto Tiến Phát được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ lại.